Tổ chức lễ trao 63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành

Tổ chức lễ trao 63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành

Lễ trao  63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành là một hoạt động quan trọng nhằm tri ân đến khách hàng của Honda An Thành, Với mong muốn mang lại niềm vui cho khách hàng khi sử dụng  các dịch vụ cũng như mua những sản phẩm tại Honda An Thành.

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 1

Lễ trao 63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành 

Thông qua sự kiện lần này ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn quảng bá rộng rãi thông tin sự kiện trao 63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành  đến các khách hàng tiềm năng cũng như các khách hàng của mình nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 6

Khách hàng đến tham dự sự kiện trao 63 xe trúng thưởng tại Honda An Thành

Mọi công tác chuẩn bị được đầu tư tất kỹ lưỡng. về âm thanh Ánh sáng - sân khấu, Người dẫn chương trìnhnhân sự cho sự kiện và các tiết mục được biểu diễn trong sự kiện cũng được chuẩn bị kỹ. Nhầm hạn chế mọi sai sót không đang có khi sự kiện được diễn ra.

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 2

Tiếc mục biểu diễn trong sự kiện trao 63 xe trúng thưởng

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 5

Ca sĩ nổi tiếng tham gia sự kiện của Honda An Thành

Với lượng khách hàng tham gia đông nên các tiết mục biểu diễn giúp cho sự kiện thêm hào hứng và sinh động hơn nữa mang lại niềm vui không nhỏ cho khách hàng của Honda An Thành

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 8

Khách hàng hào hứng khi nhận được những chiếc xe giá trị

Qua đó thể hiện sự tri ân đặc biệt của Honda An Thành đến với khách hàng của mình thông qua sự trao giải 63 xe trúng thưởng và mong rằng các khánh hàng sẽ luôn đồng hành cùng Honda An Thành trong thời gian tới.

su kien trao 63 xe trung thuong honda an thanh 3

Sự kiện trao 63 xe trúng thưởng tại Hon da An Thành diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện diễn ra rất thành công mang lại niềm vui cho các khách hàng của Honda An Thành  tại Bình Dương, Đồng thời công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch cũng nhận được sự hài lòng từ phía ban lãnh đạo Honda An Thành. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng quý công ty trong các sự kiện của honda an thành trong tương lai.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây