Cung cấp đoàn lân sư rồng

Cung cấp đoàn lân sư rồng

Với truyền thống người Á Đông, những con rồng, lân cùng xuất hiện với ông Địa, Thần Tài là biểu trưng cho sự may mắn, thuận lợi khi chúng ta khai trương một cửa hàng hoặc công ty mới … Chính vì thế, buổi lễ khai trương không thể nào thiếu những tiết mục trình diễn hùng hồn, thu hút từ đoàn Lân Sư Rồng.

cung cap doan lan su rong

Cung cấp đoàn lân sư rồng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhân sự sự kiệntổ chức sự kiện lớn và nhỏ trong khu vực. Chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch chuyên cung cấp đoàn Lân Sư Rồng cùng với đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
 
cung cap doan lan su rong 2
 
Cung cấp đoàn lân sư rồng ở bình dương
 
Đoàn Lân Sư Rồng của chúng tôi chuyên biểu diễn những tiết mục trống hội chuyên nghiệp tại các sự kiện khai trương, kỷ niệm, các chương trình lớn cho các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng với chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những màn biểu diễn độc đáo, hào hùng, tạo nên không khí tưng bừng náo nhiệt.
Với những bài múa đa dạng, phù hợp với tiêu chí của sự kiện, chúng tôi luôn khai thác những âm thanh đơn giải từ trống, chập cheng,… một cách tinh tế nhưng vẫn mang lại âm thanh hùng hồn, tạo nên không khí thịnh vượng, thành công.
 
cung cap doan lan su rong 2
 
Cung cấp đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những đoàn Lân Sư Rồng tốt nhất để buổi khai trương cửa hàng, doanh nghiệp diễn ra hùng hồn, tạo sự may mắy, thành công trên con đường phát triển phía trước.
Quý khách còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây:
- Cung cấp nhà rạp sân khấu
- Cho thuê âm thanh - ánh sáng
- Cho thuê Màn hình led
- Cung cấp ca sĩ - nhóm nhạc
- Cung cấp nhóm múa - vũ đoàn
- Cung cấp MC - Người dẫn chương trình
- Cung cấp nhạc công ban nhạc
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp đoàn lân sư rồng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới : 
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website : http://tochucsukienthanhlich.com
Xin chân thành cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây