Tổ chức sự kiện sinh nhật lần 7 Lazada

Tổ chức sự kiện sinh nhật lần 7 Lazada

Tổ chức sinh nhật cho công ty là ngày trọng đại để nhìn lại những tháng ngày làm việc vất vã và sự phát triển đi lên với sự cố gắng không mệt mỏi của các cán bộ nhân viên của công ty trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Không những thế ngày này cũng là dịp quảng bá thương hiệu cho khách mời,  các đối tác để mở rộng giao thương các doanh nghiệp  và các công ty khác.

sinh nhat lan 7 lazada vietnam 1

Sinh nhật lazada lần 7

Hơn nữa Lazada là một tập đoàn lớn với kênh tương mại điện tử có quy mô lớn nhất nhì tại Việt Nam lượng khách hàng cực kỳ đông đảo sự kiện sinh nhật lần thứ 7 của Lazada thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến với các chương trình khuyến mãi cực lớn. Có thể nói đây là một sự kiện lớn của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

sinh nhat lan thu 7 lazada 2

Nhóm nhảy chuyên nghiệp tham gia sự kiện sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 này Lazada cũng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên của mình. Thông qua sự kiện này lazada muốn gửi đến lời cảm ơn đến với các cán bộ nhân viên của mình đã đóng góp cho sự phát triển của lazada trong suốt thời gian qua. Đồng thời khen thưởng tuyên dương tới các các nhân có thành tích tốt và cống hiến hết mình cho lazada.

Thông qua sự kiện sinh nhật lần thứ 7 này lazada cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng các đối tác đã đồng hành cùng lazada thời gian qua.

sinh nhat lan thu 7 lazada

Công tác chuẩn bị sinh nhất lần thứ 7 cùa lazada cực kỳ công phu

Sự kiện sinh nhật lần 7 của lazada mang một ý nghĩa to lớn không những thế còn là bộ mặt thương hiệu của lazada trong sự kiện này. Chúng tôi rất vinh hạnh là đơn vị đồng tổ chức sự kiện sinh nhật cho tập đoàn lazada tại Việt Nam đó cũng là cơ hội cũng là thách thức với công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch chúng tôi.

Biết được tầm quan trọng của sự kiện nên mọi công tác chuẩn bị, hay lựa chọn các tiết mục thể hiện trong sự kiện sinh nhật lazada được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Với các nhóm nhảyban nhạcca sĩ, nhóm nhạc có tiếng ở Hồ Chí Minh được chúng tôi mời để tham gia sự kiện này.

 

Chạy chương trình trước khi sự kiện sinh nhật lần 7 của lazada diễn ra

Sự kiện nào cũng vậy phần âm thanh ánh sáng sân khấu được kiểm tra kỹ tránh những sai sót không đang có khi diễn ra sự kiện. Với sự kiện sinh nhật lazada sân khấu lớn nên chúng tôi chọn những dàn loa có công xuất lớn nhầm mang lại âm thanh ánh sáng tốt nhất cho sự kiện.

sinh nhat lan thu 7 lazada 4

Màn hình Led cực lớn

Để tránh những rủi ro khi sự kiện diễn ra chúng tôi chạy test chương trình rất nhiều lần để chúng tôi an tâm khi sự kiện sinh nhật lần thứ 7 của lazada được thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì chúng tôi cũng nhận được sự hài lòng của ban lãnh đạo lazada Việt Nam vì sự kiện diễn ra rất hoành tráng và thành công tốt đẹp mang lại niềm vui cho các cán bộ nhân viên của mình  cũng như cho thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi nói riêng và lazada nói chung.
 
sinh nhat lan thu 7 lazada 3
 
Chúng tôi cùng với ban lạnh đạo công ty
 
Chúng tôi chân thành cảm ơn ban lãnh đạo lazada Việt Nam đã tin tưởng công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch của chúng tôi. Mong rằng trong tương lai chúng tôi có thể được đồng hành cùng với các sự kiện của lazada Việt Nam trong tương lai.
 
Nếu các bạn muốn có một sự kiện hoàn hảo mà chưa tìm được đơn vị tổ chức sự kiện ưng ý hạy gọi ngày cho chúng tôi đề được tư vấn miễn phí nhé.
 
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website : http://tochucsukienthanhlich.com
Xin chân thành cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây