Tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập trường quốc tế Á Châu

Tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập trường quốc tế Á Châu

Nhân ngày 8/3 trường quốc tế Á Châu kỷ niệm 20 năm thành lâp trường đồng thời nhân dịp này ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên trường  chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Lễ kỷ niệm thành lập trường quốc tế Á Châu là một ngày cực kỳ ý nghĩa đối với ban lãnh đạo trường qua đó nhìn lại quá trình phát triển của trường cũng như đề ra các kế hoạch phát triển sắp tới.

to chuc su kien quoc te phu nu 8 3 1

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường quốc tế Á Châu

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập trường quốc tế Á Châu là dịp thuận lợi để ban lãnh đạo trường gặp gỡ và tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt và cống hiến hết mình vì sự phát triển của trường. tăng sự gắn kết của các thành viên trường lại với nhau.

Ngoài ra sự kiện kỷ niệm thành lập trường cũng diễn ra đúng vào ngày cả nước chào mừng ngày quốc thế phụ nữ (8/3). Chính vì thế mà sự kiện này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

to chuc su kien quoc te phu nu 8 3 3

Các tiếc mục văn nghệ trong sự kiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch luôn biết mình phải làm gì để cho khách hàng có một sự kiện đang nhớ nhất. Để làm được điều đó công ty chúng tôi luôn chuẩn bị mọi thứ trước khi sự kiện diễn ra như: âm thanh ánh sáng sân khấu, Các tiếc mục của các nhóm múa, Ban nhạcNhóm nhạcCa sĩmàn hình led … mọi thứ phải được kiểm tra kỹ trước khi sự kiện diễn ra nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình diễn ra sự kiện.

to chuc su kien quoc te phu nu 8 3

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập diễn ra thành công tốt đẹp

Ngoài ra các anh chị em trong trường đã chuẩn bị một số tiết mục ca múa hát để giao lưu thể hiện trên sân khấu mang lại cho sự kiện không khí vui tươi và đầy hào hứng

Sự kiện diễn ra thành công trên cả sự mong đợi mang lại nhiều niềm vui cho các anh chị em và ban lãnh đạo trường. Vì những điều đó là động lực cho công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nếu các khách hàng muốn có một sự kiện hoành tráng hoặc muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà chưa tìm được đơn vị uy tín hạy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây