Tổ chức tiệc tất niên cho Hon da An Thành

Tổ chức tiệc tất niên cho Hon da An Thành

Một năm nữa hon da An Thành lại đồng hành cùng công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch tổ chức tiệc tất niên cho các thành viên trong cửa hàng của mình. Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch rất hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty trải qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong thời gian qua. Với sự tín nhiệm đó là động lực để chúng tôi ngày một phát triển hơn trong tương lai.

to chuc tat nien hon da an thanh 1

Với một buổi tiệc tất niên nhẹ nhàn và ấp cúng giúp cho các thành viên trong công ty giao lưu học hỏi và tổng kết lại sau một năm làm việc vất vả và lên kế hoạch phát triển trong năm mới 2019 này hơn nữa buổi tiệc tất niên giúp cho các thành viên gần nhau hơn đoàn kết hơn tạo nên một tập thể vững mạnh.

to chuc tat nien hon da an thanh 2

Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng không thể nào thiếu các phần như âm thanh ánh sáng chuyên nghiệpcác tiếc mục giao lưu âm nhạcvui chơi tặng quà cuối năm ... mang lại niềm vui cho các thành viên trong công ty nhân dịp cuối năm này

to chuc tat nien hon da an thanh 3

Thông qua sự kiện chúng tôi cũng nhận được sự hài lòng từ ban lãnh đạo Hon da An Thành. là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển hơn. Nhân dịp này công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch xin kính chúc Hon da An Thành năm mới gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
 
Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc tất niên chuyên nghiệp mà cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website : http://tochucsukienthanhlich.com
Xin chân thành cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây