/Areas/Admin/Content/Image/to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-tetra-pak-binh-duong.jpg

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty Tetra Pak Bình Dương

  • Admin
  • 24 . 2 . 2019
  • 22
  • 0
Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch kết hợp cùng ban lãnh đạo công ty "TETRA PAK BÌNH DƯƠNG" tổ chức tiệc tất niên cho anh chị em trong công ty TETRA PAK BÌNH DƯƠNG nhằm mang lại niềm vui và một nơi giải trí cho các thành viên trong công ty sau một năm làm việc vất vã.
 
Công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên đã hoàn tất
 
Công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên đã hoàn tất
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn mong muốn và đem cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Đặt biệt là trong những dịp quan trọng này. Tổ chức tiệc tất niên cho công ty TETRA PAK BÌNH DƯƠNG là một sự kiện khá quan trọng thông qua đó để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới.
 
khu vực tổ chức tiệc tất niên
 
khu vực tổ chức tiệc tất niên
 
Chính vì thế mà việc lên kế hoạch chuẩn cho tiệc tất niên là bước khá là quan trọng và kỹ lưỡng. chúng tôi đã lựa chọn những gì tốt nhất cho bữa tiệc tất niên này như : âm thanh ánh sáng sân khấu hiện đại, Màn hình led mới nhất, DJ chuyên nghiệp cùng các ban nhạc, nhóm nhạc, ca sĩ ...  được chúng tôi mời về cùng tham gia vào buổi tiệc tất niên này.
 
DJ chuyên nghiệp giúp cho tiệc tất niên sôi động
 
DJ chuyên nghiệp giúp cho tiệc tất niên sôi động
 
Với Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cùng với ban nhạc nhiều năm trong nghề sẽ giúp cho tiệc tất niên của công ty TETRA PAK BÌNH DƯƠNG sẽ trở nên sôi động và đầy hào hứng.
 
Tiết mục văn nghệ trong tiệc tất niên công ty tetra pak bình dương
 
Tiết mục văn nghệ trong tiệc tất niên công ty tetra pak bình dương
 
Màn hình led hiện đại
 
Màn hình led hiện đại
 
Tiệc tất niên của công ty TETRA PAK BÌNH DƯƠNG diễn ra rất thành công mang lại nhiều niềm vui cho các thành viên trong công ty. Buổi tiệc tất niên được tổ chức khá chuyên nghiệm nên mang lãnh đạo của công ty cũng khá hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. và cũng xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và tạo cơ hội cho công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch của chúng tôi làm tốt công việc của mình. Chúng tôi xin chúc quý công ty sang năm mới gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2019 này.
 
Kết thúc tiếc tất niên thành công tốt đẹp
 
Kết thúc tiếc tất niên thành công tốt đẹp
 
 
Tiệc tất niên diễn ra rất sôi động
 
 
Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc tất niên chuyên nghiệp mà cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Xin chân thành cảm ơn!
 
 

Sự kiện cùng loại: