/Areas/Admin/Content/Image/le-khoi-cong.jpg

Lễ khởi công trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe

  • Admin
  • 24 . 2 . 2019
  • 22
  • 0
Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch Vào ngày 22 tháng 10 đã tổ chức thành công sự kiện lễ khởi công "Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe" của trường Cao đẳng Công Nghệ Đồng An sự kiện đã được diễn ra thành công tốt đẹp với dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói của công ty chúng tôi.
 
tổ chức lế khởi công trọn goi
 
Tổ chức lế khởi công trọn gói
 
Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp thì công tác chuẩn bị là khâu rất quan trọng. với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã chuẩn bị thật chi tiết nội dung chương trình cũng như các thành phần khác phải chuẩn bị một cách chu đáo và tập luyện bài bản như : người dẫn chương trình, âm thanh ánh sáng,các nhân sự của sự kiện (PG) các thiết bị dành cho sự kiện phải được chuẩn bị thật kỹ tránh các rủi ro xảy ra khi tổ chức sự kiện.
 
cung cấp thiết bị cho sự kiện
 
Cung cấp thiết bị cho sự kiện tốt nhất 
 
Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói của Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch cung cấp bao gồm: nhà bạt không gian, bàn ghế, thảm cho sự kiện, bục phát biểu, bộ dụng cụ cho nghi thức khởi công, quạt công nghiệp, âm thanh ánh sáng ... cùng nhiều thiết bị quan trọng khác trong lễ khởi công.
 
cung cấp nhà bạt không gian
 
Cung cấp nhà bạt không gian
 
Đội ngũ của chúng tôi
 
Quý khách còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây:
 
Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện nào đó mà chưa tìm được đơn vị nào ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có 1 sự kiện thành công. Hãy tin tưởng và trao cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Xin chân thành cảm ơn!
 
 

Sự kiện cùng loại: