/Areas/Admin/Content/Image/le-khai-truong-cua-hang-fpt-shop.jpg

Lễ Khai Trương Cửa Hàng Mới Của FPT Shop Tại Bình Tân

  • Admin
  • 24 . 2 . 2019
  • 22
  • 0
Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo FPT Shop, Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch hân hạnh được là đơn vị tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới của FPT Shop tại Bình Tân đó cũng là cơ hội và thách thức của công ty chúng tôi.
 
Tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới FPT Shop
 
Tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới FPT Shop
 
Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa FPT Shop và công ty đồng thời công tác lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ các nội dung có trong chương trình tổ chức lễ khai trương đã làm tiền đề cho sự thành công của buổi lễ khai trương cửa hàng mới của FPT Shop tại Bình Tân
 
Tổ chức lễ khai trương cho cửa hàng FPT Shop Tại Bình Tân
 
Tổ chức lễ khai trương cho cửa hàng FPT Shop Tại Bình Tân
 
Tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới của FPT Shop tại Bình Tân không những là sự khởi đầu mới của cửa hàng mà là sự bắt đầu thuận lợi cho sự phát triển của cửa hàng trong tương lai đồng thời thông báo với khách hàng và thu hút được nhiều khách hàng biết đến cửa hàng mang lại những khách hàng tiềm năng cho cửa hàng.
 
Tổ chức lễ khai trương
 
Tổ chức lễ khai trương
 
Với một chương trình tổ chức lễ khai trương được chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết thì không thể nào thiếu các nhân sự cho sự kiện và tác tiếc mục có trong sự kiện như: MC, Ca sĩ, Nhóm nhạc, và đặc biệt là vũ đoàn lân sự rồng cùng nhiều các tiết mục khác.
 
Bài hát em chưa 18 được thể hiện trong sự kiện khai trương cửa hàng FPT Shop
 
Bài hát em chưa 18 được thể hiện trong sự kiện khai trương cửa hàng FPT Shop
 
 Tiết mục song ca của nhóm nhạc trong buổi lễ khai trương tại bình tân
 
 Tiết mục song ca của nhóm nhạc trong buổi lễ khai trương tại Bình Tân
 
Những tiết mục có trong sự kiện không những mang lại sự thành công cho sự kiện mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của FPT Shop nói chung và công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch nói riêng
 
Vũ đoàn lần sư rồng biểu diễn ở lễ khai trương cửa hàng FPT Shop
 
Vũ đoàn lần sư rồng biểu diễn ở lễ khai trương cửa hàng FPT Shop
 
Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch cũng xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo FPT Shop đã tin tưởng công ty chúng tôi. Mong rằng trong tương lai công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch sẽ đồng hành cùng các sự kiện của FPT Shop trong sự phát triển của cửa hàng trong tương lai.
 
Em chưa 18 bài hát có trong sự kiện khai trương FPT Shop
 
Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi lễ khai trương mà chưa biết làm thế nào bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi dưới đây:
 
Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi lễ khai trương thật chuyên nghiệp giống như lễ khai trương cửa hàng mới của FPT Shop tại Bình Tân hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Xin chân thành cảm ơn!
 
 
 

Sự kiện cùng loại: