Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

Đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì lễ khai trương - khánh thành đều được xem là sự kiện quan trọng và đặc biệt quan tâm. Sự thành công trong buổi khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp.
Vậy làm thế nào để có một buổi lễ khai trương cho công ty, cửa hàng, một cách hoành tráng và gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng?
 
 
to chuc le khai truong khanh thanh
 
Tổ chức lễ Khai Trương - Khánh Thành
 
Hãy đến với công ty của chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch. Bạn có thể đặt trọn niềm tin vào buổi lễ khai trương - khánh thành thành công như mong đợi.
Với tiêu chí “Uy tín tạo nên thương hiệu” luôn được đề cao và đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp buổi lễ khai trương thật chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng giành cho chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành công ty, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, cửa hàng … giúp khách hàng tìm kiếm những ý tưởng và thực hiện những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất.
Sự kiện khai trương - khánh thành còn là dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tổ chức lễ khai trương không chỉ hứa hẹn một tương lại vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.
 
le khai chuong cho minh phat
 
Lễ Khánh Thành - Chợ Minh Phát
 
Không những thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến lễ khai trương như : Cung cấp MC ,Ca Sĩ, Nhóm nhạc. Đặc biệt không thể thiếu trong tất cả các buổi lễ khai trương - khánh thành là đội lân sư rồng 1 biểu tượng cho sự may mắn.
 
lan su rong 3
 
Vũ Đoàn Lân Sư Rồng
 
Quý khách còn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây:
- Cung cấp nhà rạp sân khấu
- Cho thuê âm thanh - ánh sáng
- Cho thuê Màn hình led
- Cung cấp ca sĩ - nhóm nhạc
- Cung cấp nhóm múa - vũ đoàn
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website : http://tochucsukienthanhlich.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây