/Areas/Admin/Content/Image/cho-thue-man-hinh-led-thanh-lich.jpg

Cho thuê màn hình LED

  • Admin
  • 24 . 2 . 2019
  • 22
  • 0
Ngày ngày dịch vụ cho thuê, cung cấp màn hình led không còn xa lạ với khách hàng khi tổ chức các sự kiện cho công ty cửa hàng, doanh nghiệp của mình như: lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, sân khấu nghệ thuật,… việc sử dụng màn hình Led đang được sử dụng một cách phổ biến, thay cho việc sử dụng các tấm bạt Hiflex lớn trước đây. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình Led là tiêu chuẩn để đánh giá chương trình, sự kiện đó quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp đến đâu.
 
Dịch vụ cho thuê màn hình led
 

Dịch vụ cho thuê màn hình led

 
Màn hình LED với những bóng càng gần nhau sẽ đem lại hình ảnh có độ nét cao và rõ ràng khi được hiển thị. Vì vậy, khi lắp màn hình LED thì ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn được màn hình nào cho phù hợp, tiết kiệm chi phí. 
Chẳng hạn khi sử dụng màn hình LED cho quảng cáo thì cần có tầm nhìn xa và độ cao nhất định. Với yêu cầu hình thì màn hình LED có bóng thưa đã đáp ứng đủ yêu cầu cho việc trình chiếu. Ngược lại, những màn hình LED dành cho sân khấu, sự kiện thì phải có độ phân giải, độ nét cao. Đồng nghĩa màn hình sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần.
 
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại bình dương
 
Chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Lịch chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led, cũng như lắp đặt hệ thống ánh sáng, màn hình LED theo yêu cầu bạn. Chúng tôi luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình. Giúp cho quý khách có thể thỏa sức sáng tạo, đáp ứng nhu cầu thị hiếu từ khán giả. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khi bạn có nhu cần thuê màn hình LED cho các sự kiện, chương trình nhé. Phục vụ bạn chính là niềm hân hạnh của chúng tôi. Chúng các bạn thành công!
 
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại tphcm
 
 
Quý khách còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây:
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình led xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới : 
Điện thoại : 093.777.02.77 - 0372.379.979
Email : tochucsukienthanhlich@gmail.com
Địa chỉ : 262, Tổ 9, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Xin chân thành cảm ơn!
 
 
 

Dịch Vụ Khác: